Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Diana Unicharm nỗ lực góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt

Tự hào là thành viên của tập đoàn Unicharm – nhà sản xuất số 1 Nhật Bản chuyên về sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới - Diana Unicharm luôn đi đầu áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực vải không dệt để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất mang đến sự thoải mái, tư tin tới hàng triệu khách hàng, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.

Trong hơn 20 năm phát triển bền vững, Diana Unicharm đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ hơn 3.000 nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhà máy Bắc Ninh là một trong số nhà máy có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu thế giới của tập đoàn Unicharm, được vận hành bởi những tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản.

Với triết lý "NOLA & DOLA" (Necessity of Life with Activities & Dreams of Life with Activities - Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao giúp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho người dân Việt Nam ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi thoát khỏi gánh nặng cuộc sống và tự tin thực hiện ước mơ của mình. Chúng tôi mang đến các sản phẩm chăm sóc trẻ em như tã giấy trẻ em Bobby, Mamy Poko, Moony, sản phẩm chăm sóc phụ nữ như băng vệ sinh Diana; sản phẩm tã người lớn Caryn; sản phẩm chăm sóc da như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt; sản phẩm chăm sóc sức khỏe như khẩu trang 3D Mask.

Năm 2017 đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc của Diana Unicharm, các ngành hàng trọng điểm của công ty như Chăm Sóc Phụ Nữ, Chăm Sóc Trẻ Em và Chăm Sóc Người Lớn đạt mức tăng trưởng ấn tượng, chiếm lĩnh thị phần số 1 Việt Nam nhờ sự yêu mến và tin tưởng người tiêu dùng cùng sự ủng hộ của hệ thống phân phối.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Diana Unicharm luôn hướng đến cộng đồng khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa.