Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Mừng sinh nhật - Tưng bừng ưu đãi từ VIFON

Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật VinMart & VinMart+ với nhiều ưu đãi áp dụng từ ngày 15/11  đến ngày 30/11/2019 trên toàn hệ thống VinMart, VinMart+ khi mua sản phẩm VIFON:

- Tiết kiệm 68.400 đồng khi mua Nước mắm Nhĩ VIFON nguyên chất, giá sau giảm chỉ còn 66.500 đồng. Nước mắm nhĩ VIFON được làm từ nguyên liệu cá cơm than tươi Phú Quốc, ủ chượp trong thùng gỗ truyền thống, nguyên chất thượng hạng với 40 độ đạm, hoàn toàn không phẩm màu, không bột ngọt, kích thích vị giác tuyệt vời giúp món ăn thêm thơm ngon đậm đà.

 - Mua hai tặng một với Mì Gói Giấy chính hiệu Hai Tôm VIFON 75g, tiết kiệm 3.400 đồng. Với vị sa tế thơm nồng đặc trưng của mì hai tôm từ thập niên 80, 90 cùng với sợi mì dai giòn, không phẩm màu tổng hợp, Mì Chính Hiệu Hai Tôm VIFON sẽ mang đến món mì thơm ngon, hấp dẫn không thể cưỡng.

- Bún riêu cua ăn liền VIFON chỉ còn 6.700 đồng/gói, tiết kiệm 1.500 đồng. Bún riêu cua VIFON được chế biến bằng công nghệ hiện đại, đặc biệt bổ sung túi riêu cua thật làm từ cua đồng thiên nhiên, được tiệt trùng ở nhiệt độ cao, đóng gói kỹ lưỡng. Chỉ với 3 phút là bạn đã có ngay tô bún riêu cua thơm ngon, hấp dẫn giàu năng lượng cho bữa sáng, khỏa lấp cơn đói cho bữa trưa hay ăn nhẹ vào bữa tối. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản.

Tới ngay siêu thị VinMart & cửa hàng VinMart+ để rinh về những sản phẩm thiết yếu trong căn bếp và nhận những ưu đãi hấp dẫn khác nhé!