Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Mừng sinh nhật chuẩn với sữa chuẩn Hà Lan

Nhân dịp sinh nhật VinMart and VinMart+, Dutch Lady gửi đến khách hàng những chương trình khuyến mãi với giá cực "xịn"! Các khách hàng có thể theo dõi và đến cửa hàng tương ứng để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Dutch Lady trong thời gian khuyến mãi.

- Siêu thị VinMart (khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh): hóa đơn 500,000 VND được mua Dutch Lady Fresh 1L với giá 5,500đ/hộp (tối đa 6 hộp/hóa đơn)

- Cửa hàng VinMart+ (khu vực các tỉnh miền Nam, Trung & Bắc): hóa đơn 150,000 VND được mua Dutch Lady Fresh 1L với giá 6,000đ (tối đa 6 hộp/hóa đơn)

Sữa Cô Gái Hà Lan được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc nghiêm ngặt, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, với kinh nghiệm đúc kết hơn 145 năm qua.

Chúng tôi mong muốn mang trọn tiêu chuẩn Hà Lan qua sự tươi ngon tự nhiên và thuần khiết cho người tiêu dùng ở Việt Nam, như cách chúng tôi đã và đang làm ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây