Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

VinMart+ cùng VinID: Nhân đôi tích lũy – Cộng hưởng niềm vui cho 3 giao dịch đầu tiên

Đi chợ sớm mai – Nhân hai tích lũy!

Cụ thể từ ngày 16/12/2018 đến ngày 4/2/2019, tất cả các khách hàng mở thẻ VinID mới mua hàng tại VinMart và VinMart+ sẽ được nhân đôi tích điểm (từ 3% lên 6%). Lưu ý rằng ưu đãi siêu lớn này chỉ áp dụng cho 3 giao dịch đầu tiên của bạn thôi nhé! Ngoài ra, ưu đãi chỉ áp dụng cho đơn hàng dưới 10.000.000 đồng.

VinMart buổi sớm có gì cho bạn?

Bạn có biết sáng sớm tới trưa là thời gian lý tưởng nhất trong ngày để đi chợ? Bởi đó là lúc bánh mới ra lò, rau củ mới chuyển tới và thịt cùng hải sản thì vừa “restock”. VinMart và VinMart+ luôn có sẵn thực phẩm tươi ngon, eco, tốt cho sức khỏe dành cho bạn mỗi ngày. Ngoài ra, đi chợ sớm còn giúp bạn đỡ phải mệt mỏi xếp hàng đợi thanh toán. Sáng sớm cũng là lúc đầu óc bạn tỉnh táo và thoải mái nhất, nên việc lựa chọn đồ ăn cho gia đình cũng sẽ sáng suốt hơn. 

VinMart Home giảm giá 35%

Bên cạnh ưu đãi nhân hai tích điểm, VinMart còn mang tới một "deal" cực hời cho các "nhà nội trợ thông thái". Cụ thể, từ ngày 16/12/2018, chủ thẻ VinID có cơ hội mua các sản phẩm từ VinMart Home tại VinMart và VinMart+ với giá giảm tới 35%, áp dụng cho 3 sản phẩm gia đình mà nhà nào cũng cần có: Khăn giấy hộp, nước giặt cửa trên giữ màu túi 1,8kg và nước tẩy nhà tắm chai 1kg. Lưu ý rằng mỗi hóa đơn chri có thể mua 1 sản phẩm với giá ưu đãi thôi! Số lượng sản phẩm vô cùng có hạn nên bạn hãy nhanh chân lên nhé!

 

 

Bạn cũng đừng quên tải ứng dụng VinID trên di động để tích điểm được nhanh chóng, đồng thời cập nhật ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ nhé! Tải app ngay tại ĐÂY