Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

“HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI XANH” CÙNG VINMART & VINMART+

Từ tháng 6.2018 đến hết tháng 12.2018, hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ tổ chức chương trình “Hành trình Tương Lai Xanh”. Khoảng 6.000 khách hàng sẽ được đến thăm quan và tìm hiểu về mô hình nông trường công nghệ cao VinEco tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Mục tiêu của hành trình nhằm lan tỏa ý thức sản xuất – tiêu dùng nông sản sạch tại Việt Nam.

“Hành trình tương lai xanh” do VinMart & VinMart+ kết hợp với Công ty VinEco tổ chức sẽ chính thức khởi động hành trình đầu tiên đúng vào ngày Gia đình Việt Nam 28.6.2018 tại cả 3 tỉnh thành trên cả nước và tiếp tục trong các dịp cuối tuần cho tới hết tháng 12.2018. Khách hàng có thể đăng ký trên Website http://hanhtrinhtuonglaixanh.vincommerce.com từ ngày 14.6.2018 để có cơ hội nhận ngay 1 cặp vé dành cho 1 bố/ mẹ + 1 trẻ em. Chi phí toàn bộ chuyến đi 1 ngày gồm di chuyển, ăn trưa, bảo hiểm, tham quan nông trường và các trò chơi lý thú sẽ do VinMart & VinMart+ tài trợ.

Khách hàng tại các địa phương khác nhau sẽ được bố trí thăm quan ở nông trường gần nhất, cụ thể: tại Hà Nội sẽ được thăm quan VinEco Tam Đảo, tại TP Hồ Chí Minh thăm quan VinEco Long Thành và khu vực Đà Nẵng là VinEco Nam Hội An. Đây là 3 cơ sở có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong hệ thống 15 nông trường VinEco trên cả nước hiện nay.

Công nghệ canh tác giá thể nhiều tầng Skygreen (Singapore) tại nông trường VinEco Nam Hội An

Tham gia chương trình, các gia đình sẽ được tham quan nông trường, tìm hiểu công nghệ canh tác hiện đại hàng đầu thế giới đang được VinEco áp dụng như: công nghệ nhà kính điều khiển khí hậu hiện đại Marchegay từ Pháp, công nghệ canh tác nhiều tầng Skygreen từ Singapore; công nghệ sản xuất nhà kính, nhà màng TAP; công nghệ tưới Netafim từ Israel; nhà máy sản xuất nấm ăn công nghệ Hàn Quốc, công nghệ canh tác cơ giới hoá hiện đại Kubota từ Nhật Bản … cùng hàng loạt các ứng dụng nông nghiệp tiên tiến khác. Qua chuyến đi, người tiêu dùng toàn quốc sẽ “mục sở thị” quy trình sản xuất các sản phẩm nông sản đang bán tại hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+, hiểu rõ về tiêu chuẩn sản xuất nông sản sạch. Đặc biệt, đây cũng là một sân chơi đầy bổ ích khi các thành viên của gia đình cùng tham gia vào các trò chơi sôi động như minigame thu hoạch nông sản, thi trồng cây, thi trộn salad, làm nước ép hay thử tài khéo léo với trang trí từ rau củ quả… để giành được những phần quà hấp dẫn từ VinMart/Vinmart+ và VinEco.

Các bạn học sinh Vinschool hào hứng với hệ thống tưới tự động tại nông trường VinEco

 

Với mục tiêu mang tới cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận – sử dụng được những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất, hơn 1.300 siêu thị VinMart & cửa hàng tiện lợi VinMart+ luôn nỗ lực trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, nguồn gốc hàng hóa và liên kết với các doanh nghiệp sản xuất trong nước để tạo ra những sản phẩm an toàn – hữu ích cho người tiêu dùng.

Sản phẩm nông sản VinEco luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+

 

Đặc biệt, “Hành trình Tương lai xanh” là một trong những hoạt động vì cộng đồng được VinMart & VinMart+ thiết kế dành riêng cho với khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống. Chương trình không chỉ là sự tri ân, tạo nên sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các gia đình trong mỗi dịp cuối tuần tại cả 3 miền mà còn tôn vinh người tiêu dùng thông minh, cùng người tiêu dùng nâng cao kiến thức và lan tỏa ý thức lựa chọn sử dụng sản phẩm nông sản sạch nhằm bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình.

 

GIỚI THIỆU CÁC NÔNG TRƯỜNG VINECO:

Nông sản VinEco được phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị VinMart & cửa hàng VinMart+. Đây là mặt hàng đang được ưa chuộng bởi danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng tiêu chuẩn VietGAP an toàn cho người sử dụng.

VinEco Tam Đảo: Tam Đảo (Vĩnh Phúc) là nông trường sản xuất công nghệ cao đầu tiên của VinEco đi vào hoạt động. Nông trường có diện tích 500 ha, trong đó, 24.5 ha được dùng để đầu tư xây dựng nhà kính PE, sử dụng công nghệ nhà kính nổi tiếng Teshuva Agricultural Projects (TAP) của Israel; cùng 80 ha được lắp đặt nhà kính, nhà lưới theo công nghệ Nhật Bản. Trong 400 ha còn lại, công ty VinEco tận dụng làm những cánh đồng mẫu lớn, ứng dụng cơ giới hóa, tự động hóa, đồng thời xây dựng các khu sơ chế, bảo quản rau quả sau thu hoạch. Trung bình mỗi năm, nông trường Tam Đảo đạt sản lượng tới 7.000-10.000 tấn/vụ, đáp ứng nhu cầu thị trường khu vực miền Bắc. 

VinEco Long Thành: Bắt đầu hoạt động từ 7.2015, nông trường VinEco Long Thành có tổng diện tích đạt 83,9 ha. Trong đó, 79,8 ha được sử dụng làm đất sản xuất nông nghiệp với các khu nhà kính áp dụng công nghệ cao, các cánh đồng mẫu lớn ứng dụng tối đa cơ giới hóa, tự động hóa. Bên cạnh điều kiện khí hậu ôn hòa thuận lợi cho việc sản xuất nhiều chủng loại rau nhiệt đới khác nhau, Long Thành còn có vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các trung tâm kinh tế phía Nam như TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa hay Vũng Tàu. Điều này giúp cho các sản phẩm của VinEco tại nông trường Long Thành đến tay người tiêu dùng thuận tiện, nhanh chóng.

VinEco Nam Hội An:  là nông trường mới đi vào hoạt động tháng 4.2018. VinEco Nam Hội An nằm trong quần thể Vinpearl Nam Hội An không chỉ gây ấn tượng bởi kiến trúc độc đáo mà còn là nông trường được đầu tư công nghệ canh tác thông minh bậc nhất với những thiết bị, hạ tầng nông nghiệp chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Với diện tích gần 20ha, nông trường được quy hoạch chia thành từng khu vực chuyên biệt như: khu nhà kính, khu kính màng, khu đồng ruộng và khu sau thu hoạch… Các công nghệ canh tác hiện đại, thông minh bậc nhất hội tụ tại nông trường VinEco Nam Hội An là công nghệ nhà kính điều khiển khí hậu (Pháp), công nghệ canh tác nhiều tầng (Singapore), công nghệ sản xuất nhà màng và công nghệ tưới thông minh (Israel)…