Trang thông tin điện tử của VinMart+

Ưu đãi khuyến mại

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

ĐẾN VINMART+: NHÂN ĐÔI TÍCH ĐIỂM, CỘNG HƯỞNG NIỀM VUI VÀO NGÀY 25 HÀNG THÁNG

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng là chủ thẻ VinID: Tích luỹ hấp dẫn ngay trên tổng hoá đơn mua sắm vào thẻ VinID để khách hàng thoải mái shopping mà không lo về giá. Chỉ duy nhất vào ngày 25 hàng tháng!

Chương trình chỉ áp dụng cho các chủ thẻ đã có tối thiểu 05 lần giao dịch qua thẻ VinID tại VinMart+ và tổng giá trị mua hàng không dưới 500.000 VNĐ trong kỳ tích điểm (Mỗi kỳ tích điểm được tính từ ngày 26 hàng tháng đến hết ngày 24 tháng kế tiếp).

Lưu ý: Chương trình nhân đôi tích điểm VinID không áp dụng cho các giao dịch diễn ra tại VinMart+ trong khung giờ từ 00h00 đến 6h sáng ngày 25.

Còn chần chừ gì nữa, ghé VinMart+ mua sắm tận hưởng ưu đãi ngay thôi!

VinID là Thẻ Khách hàng Thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí….Đây cũng chính là hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp mà Vingroup muốn giới thiệu tới Quý Khách hàng.

Lợi ích vượt trội khi quý khách sở hữu thẻ VinID:

  • Đăng ký nhanh chóng, sử dụng thuận tiện
  • Tích điểm với tỷ lệ hấp dẫn
  • Sử dụng điểm để thanh toán trực tiếp ngay sau 24h
  • Tiêu điểm tiện lợi tại tất cả các điểm kinh doanh của Tập đoàn Vingroup
Đăng ký mở thẻ online chỉ với chưa đầy 1 phút tại ĐÂY để nhận được các "đặc quyền" ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup.